UXDE dot Net

Trao tặng yêu thương và sự ấm áp nhân dịp Xuân 2018

Posted by on

Trong tiết trời mùa đông lạnh giá, từ đầu tháng 2/2018, các thầy cô giáo của trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng và đoàn công tác Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương đã tham gia vào việc trao tặng áo ấm và quà nhân dịp Xuân 2018 cho học sinh tiểu học, giáo viên ở Quản Bạ, Hà Giang. Một hoạt động thiện nguyện, để san sẻ những điều tốt đẹp đến với thầy và trò vùng cao.

Vượt qua quãng đường hơn 400 km, với những cung đường lượn theo sườn núi, cheo leo vách đá ngút ngàn thảm xanh mềm mại, thấp thoáng vạt hoa ban, hoa mận, đào phai, đào bích… đoàn đến Hà Giang, miền đất địa đầu Tổ quốc

Đoàn tặng quà là những vật phẩm thiết yếu cho việc học tập cho cuộc sống hằng ngày của các em như sách vở, bút mực, áo khoác, chăn ấm…cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Thái An, Tiểu học Cao Mã Pờ và trường Tiểu học Tùng Vài huyện Quản Bạ, Hà Giang. Tiểu học Nguyễn Lương Bằng tặng các em học sinh 150 chiếc áo khoác mới giúp các em ấm lòng trong những ngày đông giá rét. Hơn cả món quà là những tình cảm mến yêu, những mong muốn cho các em học sinh Tiểu học vùng cao b[ts đi những khó khăn để cố gắng học tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi

Qua chuyến đi này, chúng ta cũng cảm nhận rõ hơn sự cố gắng của các thầy cô giáo vùng cao đêm ngày bền bỉ trên từng con chữ, gương mặt tự nhiên, bừng sáng, cởi mở của các em học sinh. Chúng ta cảm nhận của niềm hạnh phúc khi được san sẻ và thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết, trách nhiệm… Chuyến đi lần này là khởi đầu cho nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, nhiều điều ý nghĩa,…từ những việc làm nhỏ ý nghĩa lớn, và gợi ra những suy nghĩ và hành động nối tiêp, những hiệu ứng lan tỏa để cuộc sống thêm ấm lòng, học sinh được sống và học tập trong những điều kiện tốt hơn, để cùng đoàn kết và chia sẻ!

Post Tags:

About the Author

huyennlb

You can find on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *