Kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 23/3/2018, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng tổ chức giao lưu với chủ đề ” Hương vị chè Việt”, nhân dịp cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018. Với sự khéo léo của mình, 5 đội chơi đã tự nên ý tưởng, chuẩn bị nguyên liệu và nấu những món chè thơm ngon mà đội mình đã lựa chọn. Mỗi món chè có một tên gọi riêng, có vị đặc trưng, và bao hàm những ý nghĩa sâu sắc. Gửi vào mỗi món chè là tất cả sự khéo léo, lòng nhiệt tình, sự đam mê sáng tạo và bao điều khát khao muốn nói. Cùng với món chè ngon là bài thuyết trình, giới thiệu đầy ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở, thân thiện, đoàn kết, đầm ấm của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường vào cuối buổi học. Đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng, nhiệt tình và năng động, chăm chỉ và khéo léo, Dạy giỏi, khéo tay, “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có Đoàn viên!” Đoàn viên chi đoàn luôn là cánh tay đắc lực, là những người tiên phong trong các phong trào của nhà trường, cùng mọi cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt mọi công việc Tốt đẹp trong sự nghiệp trồng Người!