Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tỉnh,TP Hải Dương

Ngày 28/3, Sở GD & ĐT tổng kết Hội thi giáo viên giỏi bậc tiểu học cấp tỉnh – thành phố Hải Dương năm học 2015 – 2016. Buổi công nhận những cống hiến và tài năng của những thầy cô luôn hết mình trong việc giảng dạy.

Hình ảnh trảo giải cho giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

BTC trao giải cho 8 giáo viên đạt giải khuyến khích tại hội thi

Tham dự hội thi gồm 37 giáo viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho ngành giáo dục và đào tạo của 12 huyện, thị xã, thành phố; đại diện cho hơn 6.000 giáo bậc tiểu học trong toàn tỉnh. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 3 vòng thi bao gồm: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; Bài thi kiểm tra năng lực; Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình quy định tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 1 tiết do giáo viên tự chọn ở khối lớp 2-3 và lớp 3 VNEN, 1 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.Sau 2 nội dung thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm và bài thi kiểm tra năng lực, đã có 35 giáo viên đủ điều kiện thi thực hành giảng dạy. Địa điểm thi thực hành giảng dạy khối lớp 3 VNEN tại trường tiểu học Thạch Khôi, thành phố Hải Dương; Lớp 2, 3 chương trình hiện hành tại trường tiểu học Bình Minh và trường tiểu học Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất , 9 giải nhì, 15 giải ba, 8 giải khuyến khích cá nhân; 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba toàn đoàn. Trong đó giải nhất các nhân thuộc về giáo viên các Trường tiểu học: Thạch Khôi, Bình Minh cùng thuộc TPHD và Trường tiểu học Đại Đồng huyện Tứ Kỳ. Giải nhất toàn đoàn được trao cho Phòng GD&ĐT thành phố Hải Dương; 3 giải nhì toàn đoàn được trao cho Phòng GD & ĐT các huyện: Tứ Kỳ, Thanh Hà và Thị xã Chí Linh. Sở GD &ĐT cũng sẽ chọn những giáo viên đã đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học 4 năm học trở lại đây để đi dự thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc vào thời gian tới.

Nguồn: trường TH Nguyễn Lương Bằng