Hội nghị “Triển khai xây dựng mô hình trường học an ninh, trật tự”

Ngày 11/4/2018, tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng diễn ra hội nghị Triển khai xây dựng mô hình Trường học an toàn về an ninh, trật tự”. Với sự tham dự của trung tá Trần Văn Dũng – Đội phó đội Phong trào, Công an T.P Hải Dương; ông Trần Văn Giang – Bí thư Đảng uỷ, ông Hoàng Văn Thăng – Chủ tịch UBND và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Tân Bình; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng.

Trong những năm qua, công tác đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị “Trường học an toàn về an ninh trật tự”

Trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng xây dựng “Quy ước xây dựng mô hình Trường học an toàn về an ninh, trật tự”. Quy ước rõ ràng, cụ thể, phổ biến chi tiết tới mọi tổ chức đoàn thể, giáo viên, công nhân viên, học sinh. Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và vận động cán bộ, giáo viên công nhân viên và học sinh tham gia phong trào “Xây dựng trường học an toàn về an ninh, trật tự”. Vận động làm cho mọi người hiểu biết sâu sắc, đầy đủ ý nghĩa và trách nhiệm của mình trong công tác giữ gìn an ninh trật tự. Chú trọng phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, giữ gìn môi trường sư phạm lành mạnh, mẫu mực, không có tệ nạn xã hội. Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Đắc Hoà – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Bình đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã triển khai, thực hiện được. Ông khảng định: “Nguyễn Lương Bằng là trường Tiểu học An toàn về an ninh trật tự; Lớp học an toàn, sân trường an toàn, cổng trường an toàn, Trường học trong sạch, an toàn, môi trường sư phạm lành mạnh, mẫu mực”. Tại hội nghị, các tổ bộ môn, đoàn thể, phụ huynh, học sinh cùng kí giao ước thi đua thực hiện tốt quy ước “Xây dựng mô hình Trường học an toàn về an ninh, trật tự” quyết tâm xây dựng trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng sáng, xanh, sạch, an toàn về an ninh trật tự, hiệu quả giáo dục cao. Nguyễn Lương Bằng luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, là niềm vui, hạnh phúc của các em học sinh.