UXDE dot Net

Hoạt ngoại khóa: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Posted by on

Mạng sống con người là trên hết khi tham gia giao thông, nhưng những bạn nhỏ vẫn không biết gì nhiều về an toàn giao thông khi tham gia giao thông,vi vậy ngày 20/4/2018, trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng phối hợp cùng Công ti Trách nhiệm hữu hạn Tiên Tiến tổ chức tổ chức sinh hoạt ngoại khóa: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

An toàn giao thông luôn là chủ đề được trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng quan tâm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Hiện nay, 100% học sinh trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện. Các em luôn chọn mũ bảo hiểm đúng quy cách, vừa với đầu của mình và cài quai cẩn thận khi sử dụng. Trường Tiểu học Nguyễn Lương bằng đã tuyên truyền tới từng phụ huynh để phụ huynh cộng tác cùng thực hiện tốt nội dung này. Mọi học sinh đều nhận thức vai trò của mũ bảo hiểm giúp bảo vệ phần đầu nếu không may tai nạn xảy ra. Trong các giờ sinh hoạt lớp, sinh hoạt tập thể, các thầy cô giáo giúp các em có kiến thức, có kĩ năng và có ý thức đi bộ an toàn, đi xe buýt an toàn và đặc biệt là An toàn khi tham gia giao thông những ngày mưa bão. Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng luôn thực hiện tốt An toàn giao thông nói riêng và trường học an toàn nói chung. Cuối mỗi giờ học, ở mỗi cổng trường luôn có các thầy cô giáo trong chi đoàn, các em học sinh trong đội tự quản điều tiết, hướng dẫn giao thông. Các em có kiến thức để tham gia giao thông văn minh, an toàn.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Tiểu học Nguyễn Lương Bằng phối hợp cùng Công ti Trách nhiệm hữu hạn Tiên Tiến tổ chức tổ chức sinh hoạt ngoại khóa

 

Post Tags:

About the Author

huyennlb

You can find on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *