UXDE dot Net

Giao lưu trạng nhí tiếng Anh Victoria năm học 2017

Posted by on

Lại đến vào tháng tư, giao lưu Trạng nhí tiếng Anh lại được tổ chức một lần nữa được sự phối hợp của phòng Giáo dục thành phố Hải Dương và Công ti Cổ phần và Giáo dục Đào tạo Victoria. Thành phố Hải Dương có 132 học sinh khối 2 đến từ các trường Tiểu học trong Thành phố. Trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng có 26 học sinh tham gia cuộc giao lưu đầy bổ ích này. Kết thúc cuộc giao lưu, ban tổ chức đã trao 10 giải Xuất sắc, 23 giải Nhất, 37 giải Nhì và 58 giải Ba. Trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng thành công rực rỡ 3 giải Xuất sắc, 13 giải Nhất và 10 giải Nhì. Thành công này một lần nữa khẳng định chất lượng dạy học nói chung, chất lượng dạy học Tiếng Anh nói riêng của nhà trường

Tiếng Anh Victoria là một chương trình học sôi động, vui phù hợp với tâm lí học sinh khối Một, khối Hai và xu thế chung nên được các em nhỏ hứng thú, nhiệt tình hưởng hứng.

Nguyễn Diệp Anh – lớp 2B là học sinh chăm ngoan, có ý chí quyết tâm vươn lên trong học tập. Diệp Anh đã Xuất sắc đạt 29 điểm – cao nhất cuộc giao lưu. Chia sẻ về bí quyết giúp mình có thành tích đáng nể như vậy, em tâm sự: “Ở trường, trong mỗi giờ học, em luôn tập trung lắng nghe bài giảng của thầy cô giáo, học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó. Về nhà, em tự ôn lại những kiến thức đã học. Những vấn đề gì chưa hiểu em tự mày mò trên internet hoặc mượn tài liệu tham khảo để ôn tập thêm. Ngoài ra, em luôn rèn cho mình sự kiên trì và nỗ lực hết mình trong học tập. Trong giờ ra chơi, em và các bạn thường nói chuyện bằng tiếng Anh để trau rồi kĩ năng nghe, nói và giao tiếp”

Một số hình ảnh Giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2017-2018 và sự thành công của Cô trò trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng

 

Trong những năm qua, chất lượng dạy học nói chung, chất lượng dạy học Tiếng Anh nói riêng của trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng đã được nâng lên rõ rệt. Năm học 2017-2018, nhà trường đẩy mạnh hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh đối với từng khối học, thành lập các Câu lạc bộ tiếng Anh. Ngoài việc thành lập các Câu lạc bộ Tiếng Anh, hàng tháng mỗi một khối lớp được tham dự một buổi ngoại khoá với các chủ đề khác nhau. Một sân chơi hữu ích cho việc học và phát huy khả năng Tiếng Anh của các em. Các em được thử sức làm MC, được thuyết trình các bài Tiếng Anh trước tập thể, được chơi các trò chơi đầy bổ ích, được hoà mình vào các bài hát Tiếng Anh sôi động, được thể hiện khả năng nghe, nói, giao tiếp, thuyết trình… tiếng Anh của mình. Đây cũng là cơ hội, là môi trường cho học sinh phát triển vốn Tiếng Anh, từ đó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi được nhiều hơn từ thầy cô và bạn bè. Trong các buổi sinh hoạt tập thể, các bài phát biểu của học sinh….nhà trường cũng tạo điều kiện cho các em được thể hiện song ngữ Anh – Việt. Ở Tiểu học Nguyễn Lương Bằng, các em được quan tâm giáo dục toàn diện, được tham gia nhiều hoạt động thực tiễn bổ ích, có nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng sống, kiến thức tiếng Anh của mình. Qua cuộc giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2017-2018, các em học hỏi được nhiều điều bổ ích; được khẳng định mình; khẳng định chất lượng hàng đầu môn Tiếng Anh của trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng.

Post Tags:

About the Author

huyennlb

You can find on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *