UXDE dot Net

Chương trình “Trạng nhí tiếng Anh Victoria”, sân chơi lý thú và bổ ích

Posted by on

Ngày 14/04/2018, tạo ra một sân chơi đầy lý thú và bổ sung kiến thức bổ ích cho các học sinh tiểu học thì Công ty Cổ phần GD&ĐT Victoria phối hợp cùng Phòng GD&ĐT Thành phố Hải Dương tổ chức chương trình “Trạng nhí tiếng Anh Victoria – năm học 2017 – 2018”. Đây là dịp giúp các em phô diễn những kiến thức minh học được tại trường lớp của mình.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiên – Phó Trưởng phòng – Phòng Giáo dục Tiểu học – Sở GD&ĐT Hải Dương tham dự chương trình.

Bà Đỗ Thị Ngọ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GD&ĐT Victoria phát biểu khai mạc chương trình

Tham gia giao lưu có 132 học sinh khối 2 đến từ các trường Tiểu học trong Thành phố. Trải qua 30 thử thách của chương trình, ban tổ chức đã trao 10 giải Xuất sắc, 23 giải Nhất, 37 giải Nhì và 58 giải Ba.

Cô giáo Lê Thị Mỹ Phương – Trưởng phòng Tiểu học Phòng GD và ĐT thành phố Hải Dương tham dự và trao giải cho các học sinh đạt giải trong chương trình.

Tiếng Anh Victoria là một chương trình học sôi động, vui phù hợp với tâm lí học sinh Tiểu nên được các em nhỏ hứng ứng rất nhiệt tình. Trong những năm qua, chất lượng dạy học nói chung, chất lượng dạy học Tiếng Anh Victoria nói riêng của các nhà trường đã được nâng lên rõ rệt. Năm học 2017-2018, nhà trường đẩy mạnh hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh đối với từng khối học, thành lập các Câu lạc bộ tiếng Anh, hàng tháng mỗi một khối lớp được tham dự một buổi ngoại khoá với các chủ đề khác nhau. Một sân chơi hữu ích cho việc học và phát huy khả năng Tiếng Anh của các em. Các em được thử sức làm MC, được thuyết trình các bài Tiếng Anh trước tập thể, được chơi các trò chơi đầy bổ ích, được hoà mình vào các bài hát Tiếng Anh sôi động, được thể hiện khả năng nghe, nói, giao tiếp, thuyết trình… bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội, là môi trường cho học sinh phát triển vốn Tiếng Anh, từ đó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi được nhiều hơn từ thầy cô và bạn bè. Trong các buổi sinh hoạt tập thể, các bài phát biểu của học sinh….nhà trường cũng tạo điều kiện cho các em được thể hiện song ngữ Anh – Việt. Ở trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng, các em được quan tâm giáo dục toàn diện, được tham gia nhiều hoạt động thực tiễn bổ ích, có nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng sống, kiến thức tiếng Anh của mình.

Trạng nhí Tiếng Anh Victoria – sân chơi vui nhộn– bổ ích – khẳng định chất lượng hàng đầu môn Tiếng Anh của các trường Tiểu học. Thành công này một lần nữa khẳng định chất lượng dạy học nói chung, chất lượng dạy học Tiếng Anh Victoria nói riêng của nhà trường.
Xin chúc mừng sự thành công của chương trình.

Nguồn: trường TH Nguyễn Lương Bằng

Post Tags:

About the Author

huyennlb

You can find on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *