UXDE dot Net

Chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Learning English is Fun”

Posted by on

Để cho các em học sinh có tinh thần trong việc học và nâng cao nhận thức của mình về vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay, cũng đồng thời đẩy mạnh việc giảng dạy và học tập tiếng Anh trong nhà trường len cao hơn. Tháng 1 là buổi ngoại khoá dành cho học sinh khối 5. Ngày 16/03/2018, câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng tiếp tục tổ chức đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “Learning English is Fun” cho học sinh khối 4.

Một số hình ảnh về buổi ngoại khoá

Với mong muốn để các em tự tin, khẳng định mình trên sân khấu trước tập thể, đồng thời nâng cao ý thức học tập của các em học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục phát huy thế mạnh của chất lượng môn Tiếng Anh qua các năm học trước với các giải cao, trong năm học 2017-2018, nhà trường đẩy mạnh hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh đối với từng khối học.

 

Ngoài việc thành lập các Câu lạc bộ Tiếng Anh, hàng tháng mỗi một khối lớp được tham dự một buổi ngoại khoá với các chủ đề khác nhau. Đây là một sân chơi hữu ích cho việc học và phát huy khả năng Tiếng Anh của các em. Tại buổi ngoại khoá, các em được thử sức làm MC, được thuyết trình các bài Tiếng Anh trước tập thể, được chơi các trò chơi đầy bổ ích, được hoà mình vào các bài hát Tiếng Anh sôi động, được thể hiện khả năng nghe, nói, giao tiếp, thuyết trình… tiếng Anh của mình. Đây cũng là cơ hội, là môi trường cho học sinh phát triển vốn Tiếng Anh, từ đó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi được nhiều hơn từ thầy cô và bạn bè.

 

Buổi ngoại khoá là sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích. Ở sân chơi này, các em được thoả thích ca hát, vui chơi, rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.Qua chương trình ngoại khoá này các em học hỏi được nhiều điều bổ ích. Các em thấy vui hơn, tự tin hơn trong học tập. các em được thể hiện, khẳng định chất lượng học Tiếng Anh của trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng.

Post Tags:

About the Author

huyennlb

You can find on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *